Đang có 9,24 triệu người đăng ký theo dõi, NTN sắp sửa sẽ là Youtuber cá nhân đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút Kim cương.

Nút kim cương của Youtube luôn là một trong những đích ngắm cao quý, giá trị mà bất kỳ Youtuber nào đều hướng tới và chắc chắn NTN cũng không phải là ngoại lệ. Đó cũng là động lực và lý do lớn khiến cho anh chàng quyết định comeback sau chuỗi ngày tạm nghỉ làm Youtube dài đằng đẵng trước đó. Tại Việt Nam, mới chỉ có kênh của nhóm hài FAP TV và POPS Kids là đạt được thành tích ấn tượng này, nhưng nếu xét theo các Youtuber cá nhân thì vẫn chưa có ai.

Mới đây, NTN đã thông báo kênh Youtube của mình đã đạt top 3, với 9,24 triệu người đăng ký theo dõi. 2 kênh Youtube đứng top 1 và top 2 lần lượt là POPS Kids là 12,9 triệu và FAP TV với 12,1 triệu người đăng ký.

NTN đang đứng top 3 kênh Youtube có nhiều người theo dõi nhất.

Chỉ còn 760.000 người đăng ký, NTN chắc chắn sẽ dành được nút Kim cương Youtube. Điều này có lẽ không lấy làm khó khăn với chàng Youtube này.

Nút Kim cương Youtube có lẽ sẽ không còn xa với anh chàng này.

Có thể nói nếu xét trong làng Youtube Việt, NTN luôn là một trong những cái tên đã để lại dấu ấn sâu đâm cũng như gây ra nhiều tranh cãi nhất từ trước tới nay. Bất chấp việc anh chàng sở hữu lượng subs và view khủng, thế nhưng những nội dung, thử thách mà Youtuber này thực hiện vẫn luôn để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *